หน้าแรก » ดูหนังไทย » สายลับเกมส์โปมอน 008

สายลับเกมส์โปมอน 008

สายลับเกมส์โปมอน 008

สายลับเกมส์โปมอน 008

ประเภท : ดูหนังตลก

ผู้กำกับ : อัศวิน ทัพคัลไลย

นักแสดงนำ : ดาว ขำมิน , ปุณ ศิริปัญญา , อาร์ต พศุตม์

วันที่ออกฉาย : 8 มีนาคม 2018

สายลับเกมส์โปมอน 008 เป็นเรื่องราวของ เกมส์ (อาร์ต พศุตม์) สายของหน่วยทำลายล้าง มีเพื่อนสนิทสองคนชื่อ ดาว (ดาว ขำมิน) ปุณ (ปุณ ศิริปัญญา) 2 คน เป็นสายคู่ขากันมาตลอด เรื่องสำคัญ เรื่องจิ๊บจ๊อยจัดแจงไม่เคยพลาด ฝน (แป้ง นภสกร) ได้ลงมาจากบนภูเขา มาหางานทำเพื่อซื้อขาเทียมให้บิดา เพราะว่าต้องการให้บิดาเดินได้ เพราะว่าบิดาเคยเป็นทหารรับจ้างมาก่อน โดนระเบิดขาขาด ฝนก็เลยชักชวน ฝ้าย (หญิง อภิชญา) ลงมากรุงเทพมหานคร ด้วย

อาเสี่ยอำนาจ (เก่ง ชาติชาย) กับ อาเสี่ยเส็ง (สมเล็ก ศักดิกุล) มีเรื่องมีราวกันมาตลอด ทำให้อาเสี่ยอำนาจคิดจะจัดแจงอาเสี่ยเส็ง วันหนึ่งบุตรสาวอาเสี่ยเส็ง (ไหม ธิดารัต) ได้หนีออกมาจากบ้าน ด้วยเหตุว่า เบื่อกฎข้อบังคับของบิดา ที่มีคนติดตามตลอดระยะเวลา อาเสี่ยเส็งก็เลยประกาศหากคนใดหาบุตรสาวพบ จะมีรางวัลให้สิบล้านบาท เนื่องจากว่ามีความรู้สึกว่าลูกตนเองโดนลักพาตัว

เกมส์, ดาว รวมทั้ง ปุณ เมื่อทราบว่าบุตรสาวอาเสี่ยเส็งหายไป ก็เลยติดตามไม่ลดละ แม้กระนั้นหน่วยงานสอบปากคำได้มุ่งเป้าไปที่อาเสี่ยอำนาจ อาเสี่ยศักด์ได้สั่งลูกน้งให้ตามหาบุตรสาวอาเสี่ยเส็ง พบผู้ใดให้จับมาดูก่อน โดยมี กระต่าย (ต่าย ทรรศิกา) เลขาฯ อาเสี่ยเส็ง เป็นสายรอมาดูเด็กที่โดนจับมาว่า ใช่ ไม่ใช่ ส่วน จูน (จูน วรัญรดา แก้วมีศรี) ก็ปลอมตัวมาสนิทสนมกับอาเสี่ยอำนาจด้วย

เรื่องราวก็เลยกำเนิดตามล่า แบบแอ็คชั่นคอเมดี้ ฮาๆหลุดๆในแบบสายลับเกมส์โปมอน 008 พร้อมดาราอีกพลุกพล่าน เช่น โจอี้ เชิญยิ้ม, อรชร ชวนยิ้ม, ไข่มุก ซุปตาร์, พวง เชิญยิ้ม, เท่งน้อย เอ็นจอยโชว์ อื่นๆอีกมากมาย